ต้นกำเนิดของ น้ำมันหอมระเหย

ต้นกำเนิดของ น้ำมันหอมระเหยที่เราเอามาใช้สำหรับทำธูปหอม

ที่มาและ องค์ประกอบของ น้ำมันหอมระเหย สามารถสืบย้อนกลับ ไปเกือบ 3000 ปี ก่อนคริสตกาล เมื่อชาวอียิปต์ ก่อนหน้านี้ ที่ใช้ องค์ประกอบของ น้ำมันหอมระเหยในชีวิตประจำวัน ของพวกเขา บันทึก เอกสารที่ แสดงให้เห็นว่า ชาวอียิปต์ เผาเครื่องหอม ที่ทำจาก ไม้ที่ มีกลิ่นหอม และสมุนไพร เพิ่มเติมเพื่อ เป็นเกียรติแก่ พระเจ้าของพวกเขา

นอกจากนี้ แกร็ด และแขก จักรวรรดิ บ้าน ที่ใช้ น้ำมันหอม มาก ไสว เพื่อตอบสนอง บุคคล สำคัญ จำนวนมาก น้ำมันหอมระเหยที่ มีรากในการรักษา ที่เก่าแก่ที่สุด และการปฏิบัติ ในการรักษา พืช บำบัด จะใช้ในการ รักษาโรค จำนวนมากและ ใช้ใน พิธีกรรม ศักดิ์สิทธิ์จำนวนมากที่ จะทำให้เกิด รัฐ ที่แยกจากกัน ของสติ

พิธีกรรมทางศาสนา ที่ซับซ้อน ได้ดำเนินการ ในวัด อียิปต์ ที่ตาย กษัตริย์ ตายซาก และล้อมรอบ ด้วยน้ำมัน จำเป็น ที่แปลกใหม่ ชาวอียิปต์ เชื่อ มั่น มาก ว่า น้ำมันหอมระเหยที่ มีคุณสมบัติ การรักษาความ ผิดปกติ เมื่อเข้ามาอยู่ กับเครื่องเทศ อื่น ๆ

เหล้า เป็น หนึ่งของการใช้ หลักของ น้ำมันหอมระเหย รักษา ผ้า ของร่างกายเป็นพัน ๆ ปี น้ำมันและเรซิน ที่ใช้ เป็น ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อที่ ในมัมมี่ ศตวรรษที่ 17 ถูกนำไปขาย ในยุโรป และแพทย์ กลั่น พวกเขาสำหรับ การใช้ ยา ของพวกเขา

น้ำมันหอมระเหย อย่างแท้จริง โผล่ออกมาจากวัด ควัน ของ อียิปต์ 6,000 ปีที่ผ่านมา อียิปต์ เป็น มาตุภูมิ ของยา เภสัชกรรม เครื่องสำอางและ น้ำหอม เทรดดิ้ง ได้รับการ เฟื่องฟู และผู้ค้า ที่เข้ามา เพื่อการค้า จากทั่วทุกมุม โลกโดย บกและทางทะเล เพื่อส่งมอบ ดอกไม้ และพืช สมุนไพร บวช พระสงฆ์ และ ดูแล อย่างเคร่งครัดการเตรียมการ ที่ละเอียดอ่อน ในวัดและพระราชวัง อ่าน สูตร และ สวดมนต์ คาถา และ สวด เป็น สารที่ มีการวัด และ รวมกับ ความแม่นยำสูงสุด

กระบวนการ ทำให้บริสุทธิ์ ไป เป็นเวลาหลายเดือน จนกระทั่ง ถูกต้อง ผสมผสาน ที่สมบูรณ์แบบ ก็ประสบความสำเร็จ

การใช้งานของการแพร่กระจาย น้ำมันหอมระเหย จากอียิปต์ ไปยัง อิสราเอล , จีน , อินเดีย และ ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน วัฒนธรรม ทุกคนจากข้างหลัง มากที่สุดที่จะ มากที่สุดถึง วันที่ ได้รับการพัฒนา ชุดของตัวเอง ของการปฏิบัติ แพทย์ กรีกและ ศัลยแพทย์ ทหาร ที่ถูกว่าจ้าง โดยชาวโรมัน ทุก ที่ ในจักรวรรดิ หลังจากการล่มสลาย ของจักรวรรดิโรมันวิทยาศาสตร์แพร่กระจายไปยังประเทศอาหรับ ที่ ผู้ชาย ยา ที่ทุ่มเท ให้กับ งานศิลปะ อดีต ของการเล่นแร่แปรธาตุ สมบูรณ์แบบ ศิลปะ ของ การกลั่น และการสกัด

เป็นเวลาหลายศตวรรษ น้ำมันหอมระเหย เป็น วิธีการรักษา เฉพาะ โรค และเงื่อนไข ที่แพร่หลาย ในช่วง หวั่น กาฬโรคระบาดในยุโรป น้อยมาก กลายเป็น ไม่ดี ที่ ในความเป็นจริง ที่เกี่ยวข้องกับ น้ำหอม และอุตสาหกรรม ถุงมือ ที่ น้ำมันเหล่านี้ ถูกนำมาใช้ มากมาย ในช่วง ศตวรรษที่ 19 กับการพัฒนา ของวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ ที่ ทุกรูปแบบของ ยาสมุนไพร หายไป จนถึงปี ค.ศ. 1920 เมื่อ นักเคมี ชาวฝรั่งเศส Gatefosse ศิลปะ ฟื้นขึ้นมาให้มัน ชื่อ อโรมา

อินเดีย เป็นหนึ่ง ในไม่กี่ประเทศ ที่ กำหนดเองก็ไม่เคย หายไป Avurveda การปฏิบัติทางการแพทย์ ที่เก่าแก่ที่สุด ในโลกวันนี้ น้ำมันหอมระเหย ที่ใช้ใน ขณะนี้อยู่ใน โรงพยาบาล , สำนักงาน, คลินิก และที่อยู่อาศัย ทั่วโลก การกระทำ น้ำมันหอมระเหย เป็น ช่วง ระหว่างเก่าและใหม่ส่วนใหญ่ของ อุตสาหกรรมที่ใช้ น้ำมัน เหล่านี้สำหรับ การผสม ที่หลากหลายและ นอนโรง ซึ่ง ช่วย รักษา และบรรเทา จำนวน ของภาวะแทรกซ้อน

ธูปหอมที่โรงงานเราได้ผลิตขึ้นใช้น้ำมันหอมระเหยเกรด A ทำให้ความคงทนมากกว่าน้ำมันหอมระเหยทั่วๆ ไป

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *